Sở GD&ĐT tổ chức gặp mặt tri ân các thế hệ lãnh đạo qua các thời kỳ

Để tri ân các thế hệ cán bộ lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng ban của Sở Giáo dục và Đào tạo qua các thời kỳ, cũng là dịp để lãnh đạo Sở GD&ĐT báo cáo kết quả về công tác GD&ĐT tỉnh Yên Bái năm học 2019-2020; ngày 17/11/2020, Sở GD&ĐT tổ chức gặp mặt ôn lại truyền thống kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).

Đồng chí Vương Văn Bằng - ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở GD&ĐT chủ trì buổi gặp mặt. Tham dự có nhà giáo ưu tú Nguyễn Đình Lưu, nguyên Giám đốc Sở; nhà giáo Hoàng Thương Lượng - nguyên Chủ tịch tỉnh Yên Bái, nguyên Phó Giám đốc Sở; nhà giáo Phạm Văn Cường, nguyên Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, nguyên Phó Giám đốc Sở; nhà giáo Nguyễn Văn Quý, nguyên Giám đốc Sở; nhà giáo ưu tú Trần Xuân Hưng, nguyên Giám đốc Sở.

Đ/c Vương Văn Bằng - Giám đốc Sở GD&ĐT báo cáo tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ giáo dục và đào tạo tỉnh Yên Bái năm học 2019-2020.

 

Và các nhà giáo nguyên là Phó giám đốc Sở GD&ĐT qua các thời kỳ, các nhà giáo nguyên là Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh cùng sự có mặt động đủ các đồng chí Lãnh đạo Sở, thường trực công đoàn ngành, các đồng chí nguyên là trưởng các phòng của Sở GD&ĐT; lãnh đạo các phòng ban, công chức, viên  viên chức cơ quan sở GD&ĐT.

Hội cựu giáo chức Cơ quan Sở GD&ĐT tặng hoa chúc mừng Sở GD&ĐT

Ý kiến phát biểu của các thế thế lãnh đạo vào kết quả và phương hướng nhiệm vụ trong phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Nhà giáo ưu tú Nguyễn Đình Lưu, nguyên Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Nhà giáo ưu tú Trần Xuân Hưng, nguyên Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Ảnh lưu niệm

 

Bài viết liên quan