Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Tạ Văn Long chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo, Hội Cựu giáo chức, Hội Khuyến học tỉnh

Sáng 19/11, đồng chí Tạ Văn Long - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến thăm và chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), Hội Cựu giáo chức tỉnh và Hội Khuyến học tỉnh nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).

Cùng đi có các đồng chí: Hoàng Thị Thanh Bình - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Vũ Thị Hiền Hạnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Tạ Văn Long tặng hoa chúc mừng Sở Giáo dục - Đào tạo nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

Gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các thầy cô giáo, các nhà quản lý giáo dục đã và đang công tác trong ngành giáo dục tỉnh, các hội viên Hội Cựu giáo chức, Hội Khuyến học, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Tạ Văn Long đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả nổi bật mà ngành GD-ĐT tỉnh đạt được trong thời gian qua cũng như sự phối hợp, chung tay góp sức của các hội viên Hội Khuyến học, Hội Cựu giáo chức tỉnh trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của tỉnh.  

Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, toàn ngành cần chỉ đạo đổi mới công tác đào tạo, bồi dưỡng giáo viên; thực hiện tốt chương trình giáo dục phổ thông mới để tạo nền tảng học tập vững chắc cho học sinh trong những năm tới; có nhiều giải pháp thực hiện tốt các chương trình, đề án ngành giáo dục và đào tạo đề ra... 

Đồng chí mong muốn Hội Cựu giáo chức, Hội Khuyến học tỉnh sẽ tiếp tục đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền các cấp, các thầy cô giáo để tạo ra nhiều phong trào và tiếp tục có nhiều đóng góp lớn trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của tỉnh, góp phần hoàn thành xuất sắc, toàn diện, vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ theo Chương trình hành động 190 của Tỉnh ủy đối với ngành, đưa sự nghiệp giáo dục - đào tạo tỉnh ngày phát triển mạnh mẽ theo hướng chuẩn hóa, hiện đại và bền vững. 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Tạ Văn Long gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất 
tới các thầy cô giáo, các nhà quản lý giáo dục trong toàn tỉnh nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Tạ Văn Long tặng hoa chúc mừng Hội Cựu giáo chức tỉnh 

 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Tạ Văn Long tặng hoa chúc mừng Hội Khuyến học tỉnh. 
Đ/c Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Tạ Văn Long và các đồng chí lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, công chức Sở GD&ĐT
Bài viết liên quan